ANDROID
|
IOS
TẢI XUỐNG 50K-500K |
Tên tài khoản: –
Mật khẩu: –

Lion King 888 là gì?

Trong điều chỉ có thể được mô tả là bộ phim gia đình thú vị nhất từng được sản xuất, Vua sư tử là bộ phim kinh điển của Disney sẽ giúp cả gia đình bạn giải trí và mang đến cho bạn những giờ phút vui vẻ . Vua sư tử là bộ phim chuyển thể từ câu chuyện được yêu thích của Mufasa và Nala, đầu tiên bắt nguồn từ truyện dân gian Hausa, nhưng sau đó được chuyển thể thành phim và vẫn được coi là một trong những bộ phim hay nhất mọi thời đại.

< p>

Một câu chuyện tuyệt vời được kể bởi các loài động vật, bộ phim đã trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới và chắc chắn rằng mọi khán giả đều yêu thích bộ phim đó! Bộ phim kể về câu chuyện của sư tử Mufasa lớn lên như một đàn con, học cách đọc, và làm thế nào anh ta yêu Nala, một con khỉ. Họ đã kết hôn và có một con trai, người sớm trở thành Vua Mufasa và lãnh đạo vương quốc. Bộ phim này đưa bạn đến một phần khác của thế giới, nơi mọi thứ đều khác với Châu Phi. Vua sư tử cũng rất nổi tiếng nhờ bài hát hấp dẫn, là bài hát phải xem đối với bất kỳ khán giả nào.

Điều gì khiến Vua sư tử thực sự thú vị? Cốt truyện không quá hấp dẫn, nhưng toàn bộ câu chuyện là thứ sẽ khiến bạn hài lòng dù bạn biết nó sẽ là một bộ phim hài. Âm nhạc cũng tuyệt vời, đặc biệt là bài hát hấp dẫn của Tim Rice. Không có lý do gì mà bạn không muốn xem lại bộ phim này, và đây có lẽ là một lý do khiến bộ phim này được hàng triệu người trên thế giới yêu thích. Nó không chỉ được biết đến với cốt truyện tuyệt vời mà còn giành được rất nhiều giải thưởng. Đây là bộ phim phải xem đối với bất kỳ khán giả nào và chắc chắn là điều bạn sẽ không bao giờ quên.

lionking888 favicon

Lion King 888

Bởi Đàm Vĩnh Hưng

Đòi hỏi : ANDROID,IOS,WINDOWS
Xếp hạng:4.8 các ngôi sao dựa trên 32117 đánh giá
Giá bán: $0
mega888 ewallet